Sơn Tàu Thuyền

Sơn tàu thuyền sơn bảo vệ chống ăn mòn.

Chi tiết

Sơn Sàn Công Nghiệp

Sơn sàn công nghiệp bền đẹp theo thời gian.

Chi tiết

Sơn Bảo Vệ Chống Ăn Mòn

Sơn bảo vệ chống ăn mòn kim loại.

Chi tiết
TIN TỨC

Đại lý Sơn Ong Thợ vinh dự được lên sóng tạp chí hàng đầu của Tập đoàn Jotun

Ngày: 13-06-2023

Đại lý Sơn Ong Thợ vinh hạnh được lên sóng tạp chí của tập đoàn JOTUN. Sau đây là những chia sẻ phỏng vấn ban Lãnh đạo của Đại lý SƠN ONG THỢ:

Trưởng đại lý Lại Thế Doanh và vợ Nguyễn Thị Ngân (giữa, áo xanh) cùng nhân viên Jotun Vũ Xuân Sướng, Huỳnh Trần Nam, Trần Hữu Đức, Nguyễn Thụy Phương Anh, Lê Thùy Dương và Tô Thành Hưng để chuẩn bị cho Lễ Khánh Thành Cửa hàng Ong Thợ tại TP.HCM.


Tôi tin rằng bằng cách tạo ra một môi trường thân thiện sẽ giúp chúng ta tiếp cận nhiều khách hang và có thể tạo ra nhiều doanh thu hơn. (Lại Thế Doanh)
Ngày 12/01/2023, doanh nhân Lại Thế Doanh đã tưng bừng khai trương cửa hàng sơn Ong Thợ tại TP.
Không giống như cửa hàng nhỏ khác của anh trước đây, cửa hàng mới có diện tích rộng hơn, hoàn chỉnh cùng với gian hàng được trưng bày và khu vực chỗ ngồi cho khách hàng gặp nhân viên để dùng cà phê trong khi tư vấn về màu sắc và ý tưởng thiết kế. “Đó là một sự đầu tư lớn, nhưng tôi tin tưởng rằng bằng cách tạo ra một môi trường thân thiện hơn cho khách hàng, chúng tôi có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn,” Ông nói.
Đại lý hỗ trợ
Ông Doanh thừa nhận rằng ban đầu anh khá nghi ngờ về khái niệm này, nhưng sự hỗ trợ mà Jotun Việt Nam đưa ra đã thuyết phục anh ấy hoàn toàn và dốc toàn lực cho việc này. “Jotun đưa ra lời khuyên về cách tối ưu hóa không gian bên trong, vì vậy chúng tôi quyết định tập trung nhiều hơn vào ý tưởng thiết kế cửa hàng của Jotun và màu sắc” ông nói. “Jotun còn tặng một màn hình chiếu tại sự kiện ra mắt Majestic Sense vào năm 2022, vì vậy cửa hàng của chúng tôi trông giống một phòng trưng bày hơn là một cửa hàng sơn!” Vợ cũng là cộng sự của anh Doanh, bà Nguyễn Thị Ngân cho biết công ty đã hợp tác với Jotun từ năm 2012. “Chúng tôi sở hữu một cửa hàng sơn khác, vì vậy chúng tôi có một số kinh nghiệm về những gì hiệu quả và những gì không,” cô ấy nói. “Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến sự thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng.”
Đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng
Bà Ngân giải thích, trong thời gian dịch bệnh, người tiêu dùng đã quen với việc mua sắm và mua hàng trực tuyến nên công ty tăng cường quảng bá trên mạng xã hội. Bà nói: “Người tiêu dùng vẫn bị ảnh hưởng bởi những gì họ thấy trên mạng nhưng họ vẫn muốn đến cửa hàng để trải nghiệm các màu sắc và lớp hoàn thiện trông khách nhau và cảm nhận như thế nào. “Thiết kế và bố cục của cửa hàng mới của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ trực tiếp người tiêu dùng.” Giám đốc Kinh doanh của Jotun, ông Nguyễn Thắng Quốc nói rằng Trung tâm Truyền cảm hứng Ong Thợ là một ví dụ tuyệt vời về cách các đại lý đang điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng. Ông nói: “Khi số lượng hộ gia đình tăng lên ở Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến dịch vụ tốt và sản phẩm cao cấp, vì vậy chúng tôi đã làm việc với các đại lý để tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn. “Trong số 1170 đại lý chúng tôi có ở Việt Nam, khoảng 800 là Trung tâm Truyền cảm hứng, vì vậy chúng tôi biết ý tưởng này sẽ hiệu quả.”
Hợp tác để thành công
Khi được hỏi vì sao lại quyết định hợp tác chặt chẽ và lâu dài với Jotun, ông Doanh có 3 lý do: Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và lợi nhuận cao. Ông nói: “Bên cạnh sự hỗ trợ, Jotun còn cung cấp chương trình đào tạo bán hàng giúp nhân viên cải thiện dịch vụ với khách hàng và các kỹ thuật để bán thêm từ các sản phẩm tầm trung đến cao cấp. Chúng tôi có thể thấy điều này cải thiện kết quả của chúng tôi như thế nào. Chúng tôi vẫn sẽ bán các thương hiệu khác, nhưng Jotun luôn là một đối tác đáng tin cậy!”  

 

XEM THÊM >> www.facebook.com/phanphoisonongtho/posts/pfbid02jjoHukuYV3vQ1s57ioYdYkRDPVCmTJAcdhaVuMQ8d82fj2XLahdJ4KfKyeyXm78hl 

 
 
 
 

 

TIN TỨC GẦN ĐÂY
Hướng dẫn cách thi công sơn PU
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sơn Epoxy?